hôm nay

Giải mã giấc mơ thấy vợ

Các nhà khoahọc đã nghiên cứu tâm sinhlý của hàng trăm người và chỉ ra rằng đôi khi những ức chế, rào cản trong cuộc sống khiến bản thân phải cam chịu mà không thể phản kháng trong hiện thực thì người ta thường tìm cách giải tỏa nó trong những giấc mơ của mình. Đặc biệt là điều này sẽ thường xảy ra đối với những người thân thuộc với nhau, ví dụ như đối với những cặp vợ chồng trong thực tế đối mặt với cuộc sống khó khăn không ít người thường gây lộn trong chính giấc mơ của mình.

1. Giải mã giấc mơ thấy vợ
Mơ thấy mình đánh vợ: điềm báo rằng trong gia đình bạn đang có sự phảnbội, có thể bạn đang tồn tại sự nghi ngờ nào đó nhưng không dám khẳng định và điều đó khiến bạn cảm thấy ức chế.
Mơ thấy mình bị vợ đánh: cho thấy rằng bạn là một người biết nhẫn nhịn và bạn đang cố gắng tìm kiếm sự đồng cảm hoặc cam kết đến từ vợ mình nhưng không được, tất cả chỉ là mong ước của bạn.
Mơ thấy anh em của mình đánhvợ và mình đến ngăn cản: ám chỉ rằng sắp tới bạn sẽ dính vào những chuyện rắc rối nhỏ. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì nhờ chính sự quyết đoán và khả năng giao tiếp tốt của bạn, bạn đã giải quyết tốt được tất cả mọi chuyện.
Mơ thấy anh em của mình đánh vợ và không đến ngăn cản:điềm báo sẽ có mâu thuẫn trong gia đình, giấc mơ này nói nên rằng chính thái độ và sự vô tâm của bạn khiến cho tình cảm của các thành viên trong gia đình bị rạn nứt.
Mơ thấy người đàn ông lạ đánh vợ: nhắc nhở bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ không thân, vì có ai đó đang muốn hãmhại hoặc cố tình gây sự với bạn. Ngay những lúc đó, bạn cần phải thật bình tĩnh và quyết đoán thì mới có thể giải quyết được.